Nhật ký hoạt động
Lịch sử các thao tác quản trị được thực hiện trên hệ thống.
Quyền riêng tư tin nhắn được đảm bảo
Nội dung tin nhắn không bao giờ được ghi lại hoặc hiển thị ở đây. Nhật ký này chỉ lưu lại các sự kiện quản trị tài khoản (tạo người dùng, đặt lại mật khẩu, thu hồi thiết bị...).